Question:

2-(2-(2-2(2+2))) = ..........................

A-6

B-5

C8

D4

Answer:

A. -6

Explanation:

2-(2-(2-2(2+2))) = 2-[2-(2-2(4))] = 2-[2-(2-8)] = 2-[2-(-6)] = 2 - [ 2+8] = 2-8 = -6


Related Questions:

2 + 16 ÷ 2 × 4 - 5 എത്ര ?

'+' ഗുണനത്തേയും '-' ഹരണത്തെയും 'x' സങ്കലത്തെയും '/' വ്യവകലനത്തെയും സൂചിപ്പിക്കുന്നുവെങ്കിൽ ( (35 x 20) + (25 / 15) ) - 5 എത്ര ?

'+' എന്നത് '÷' നേയും '-' എന്നത് 'x' നേയും '÷' എന്നത് '-' നേയും '×' എന്നത് '+' നേയും സൂചിപ്പിച്ചാൽ 3-4×12+6÷6 ൻറെ വിലയെത്ര ?

ക്രിയ ചെയ്യുക: (4 +9)6-2(5+6) :

26-{5+[12-(12-3)]}+7=